Botosoft เปิดตัว Botoseal™ ในงานประชุม UK NARIC ประจำปีครั้งที่ 20

Botosoft เปิดตัว Botoseal™ซึ่งเป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยเอกสารขั้นสูงที่ดีที่สุดในโลก

ลอนดอน, Dec. 17, 2016 (GLOBE NEWSWIRE) -- Botosoft Technologies บริษัทที่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยได้เปิดตัว Botoseal™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีต่อต้านการปลอมแปลงที่ทันสมัยที่สุดของโลกในงานประชุมประจำปีครั้งที่ 20 ของศูนย์การรับรู้ข้อมูลแห่งชาติของสหราชอาณาจักร (UK NARIC) งานประชุมครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ Victoria Park Plaza กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 21 และ 22 พฤศจิกายน  2559 โดยมีตัวแทนในการเข้าร่วมประชุมจากสำนักจัดหางาน หน่วยงานตรวจสอบ สถาบันการศึกษา สถาบันการประเมิน และหน่วยงานการรักษาความปลอดภัยจากทั่วโลก

ภาพที่มาพร้อมกับการประกาศครั้งนี้สามารถดูได้ที่ http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/67f51f00-ff72-45b1-a66b-c387d7a5755e และ http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/b0f8716a-9cda-42e0-84ad-4592fc6618e4.

Botosoft Technologies มีความภูมิใจในการช่วยทำให้ชีวิตของผู้คนง่ายขึ้น Agbeyo Tolulope ซึ่งเป็นซีอีโอของ Botosoft Technologies กล่าวไว้ “ทางบริษัทได้ตระหนักดีว่าการปลอมแปลงนับวันยิ่งเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเนื่องจากการตรวจสอบเอกสารเป็นเรื่องยาก ถ้าสามารถทำให้การตรวจสอบนั้นง่ายขึ้น การปลอมแปลงจะถูกควบคุมและในที่สุดก็สามารถกำจัดให้หมดไปได้”

ด้วยปัญหาที่มีอยู่เกี่ยวกับเรื่องการรักษาความปลอดภัยของเอกสารภายในองค์กร Botosoft ได้ร่วมมือกับ HID Global ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชั่นการตรวจสอบตัวตน ได้พัฒนาโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยของเอกสารอันทันสมัยที่สุดในโลกโดยใช้ชื่อว่า Botoseal™ ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่มีลักษณะทางกายภาพและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาและดำเนินการกลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยของเอกสารภายในทุกองค์กร โซลูชั่น Botoseal™ ประกอบด้วยโมดูลสามตัวที่เชื่อมต่อกัน ได้แก่ ตราประทับปลอดภัยโฮโลกราฟิก แอพลิเคชัน Smartsign และแอพลิเคชัน Verifier

การร่วมมือกับ Botosoft ในโซลูชั่นอันเป็นนวัตกรรมนี้เป็นการขยายตัวอย่างเป็นธรรมชาติตามความมุ่งมั่นของ HID Global ที่จะเพิ่มความไว้วางใจให้กับลูกค้าใหม่ๆ ในวงกว้าง บริการของ HID Trusted Tag คู่กับ Botoseal ได้ยืนยันถึงความเป็นของแท้ของเอกสารเพื่อต่อต้านการปลอมแปลง” Mark Robinton ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์นวัตกรรมเทคโนโลยีการระบุของ HID Global กล่าวไว้ โซลูชั่นที่ไม่ซ้ำใครเหล่านี้ได้ยกระดับแท็ก NFC ที่ถูกเข้ารหัสอย่างปลอดภัยและการตรวจสอบความเป็นของจริงในระบบคลาวด์ของ HID จาก บริการ HID Trusted Services เพื่อให้ความอุ่นใจแก่ผู้ใช้ที่กำลังมองหาในการตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร”

Botoseal™ ได้แทนที่ตราประทับแบบเดิมด้วยตราประทับโฮโลกราฟิกแบบฝังชิปซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยอันเป็นเอกลักษณ์และลักษณะทางกายภาพที่ป้องกันการจำลองแบบและแฮ็ค ตราประทับนี้เป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดและรักษาความปลอดภัยให้กับเอกสารได้อย่างสมบูรณ์

ลายเซ็นดิจิตอลเป็นลายเซ็นที่ไม่สามารถจะปลอมแปลงได้เหมือนหมึกบนกระดาษแบบดั้งเดิมแอพลิเคชัน Botoseal™ Smartsign ช่วยให้คุณสามารถเซ็นแบบดิจิตอลบนเอกสารที่เป็นกระดาษจึงช่วยปกป้องเอกสารของคุณและยังให้ความมั่นใจกับผู้รับในความจริงแท้ของมัน ด้วยการยกระดับความสามารถ NFC ของสมาร์ทโฟน เพียงการแตะโทรศัพท์ในเอกสารเป็นสิ่งเดียวที่ต้องทำเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารฉบับนั้น

แอพลิเคชัน Botoseal™ Verifier ไม่เพียงแค่ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารได้อย่างลงตัว หากแต่ยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงสำเนาดิจิตอลของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัดในระหว่างการดำเนินการ โซลูชั่นนี้มีช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการได้รับสำเนาของเอกสารที่เป็นกระดาษโดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์หรือเครื่องถ่ายเอกสารใดๆ

ด้วยการควบคุม การจัดการ และการออกเป็นหลักในทุกธุรกิจของเอกสาร  Botoseal ยังเป็นแพลตฟอร์มการจัดการเอกสารที่ช่วยให้ผู้ใช้ผ่านแดชบอร์ดแบบครบวงจรกำหนดสิทธิพิเศษในการออกเอกสารภายในองค์กร ติดตามการใช้งานของเอกสาร และเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงเอกสารตามความต้องการ

การแนะนำตัว Botoseal™ ในที่สุดก็ได้แก้ปัญหาของการปลอมแปลงเอกสาร การรักษาเอกสาร การเปลี่ยนแปลงเนื้อหา และลายเซ็นปลอม รวมทั้งได้เปลี่ยนบรรทัดฐานของการปลอมแปลงได้ง่ายและการตรวจสอบความถูกต้องที่ยากลำบากของเอกสาร

Botoseal™ ได้อำนวยความสะดวกในการลงนาม การรักษาความปลอดภัย และการตรวจสอบที่ไร้รอยต่อของความถูกต้องของเอกสารด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวอย่างง่ายดายของสมาร์ทโฟน

วิดีโอที่มาพร้อมกับการประกาศครั้งนี้สามารถดูได้ที่ http://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/7495f2cf-5c21-4909-8205-f102614e5f5e

Botoseal™…ความไว้วางใจที่คุณต้องการ!

เกี่ยวกับ Botosoft

เราสนับสนุนองค์กรที่มีโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นในการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในขณะที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของตน เราพัฒนาโซลูชั่นที่ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายที่มีการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและได้พัฒนาโซลูชั่นที่มีคุณค่าในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้: การคุ้มครองยี่ห้อ ระบบการจัดการความเป็นตัวตน โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยของรัฐบาล ต่อพลเมืองและเอกสาร ในทุกๆ ปี ระบบการระบุและการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของเราจะถูกใช้โดยหน่วยงานการตรวจสอบที่สำคัญที่สุดของแอฟริกา สภาการตรวจสอบความปลอดภัยของแอฟริกาตะวันตกได้ตรวจสอบตัวตนของนักเรียนมากกว่า 1.6 ล้านรายในทั่ว 20000 สถานที่เป็นประจำทุกปี ด้วยความสัมพันธ์การทำงานที่ประสบความสำเร็จกับพันธมิตรทั่วโลกของเราเรามีการพัฒนาให้กลายเป็นผู้นำที่ได้รับรางวัลในโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม http://www.botosoft.com.

ภาพถ่ายสามารถดูได้ที่ Newscom, www.newscom.com, และผ่าน AP PhotoExpress.

Contact Data