ลูกค้าของ Xura ได้รับประโยชน์ด้านการรักษาความปลอดภัยจากแอพลิเคชันโทรคมนาคมของการเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine-Learning)

การเป็นผู้นำเกี่ยวกับการเรียนรู้ของเครื่องจักรได้ขับเคลื่อนโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของ Xura ให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุด –ชมได้ในงาน MWC 2560 บูธ 8.1A41

WAKEFIELD, Mass., Feb. 17, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) -- Xura เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการการสื่อสารแบบดิจิตอลที่ปลอดภัยสำหรับผู้ให้บริการการสื่อสาร โดยมีประวัติความยาวนานของนวัตกรรมและเวลาการส่งมอบผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่ใช้การเรียนรู้ของเครื่อง ในงาน  MWC 2560 Xura จะสาธิตให้เห็นว่าเครื่องที่เรียนรู้ด้วยตนเอง ได้ช่วยให้ลูกค้าของตนต่อต้านกับการทุจริตในการส่งข้อความ SIM-box และเส้นทางที่คุณภาพต่ำ (grey-route) รวมทั้งวิธีการช่วยปกป้องรายได้และสมาชิกจากภัยคุกคามที่ดำเนินการผ่านการส่งสัญญาณ เช่น การโจมตีโดยปฏิเสธการให้บริการ การทุจริตและการรุกรานความเป็นส่วนตัว

"การเรียนรู้ของเครื่อง (Machine-learning) เป็นเครื่องหมายที่ใช้สำหรับความหลากหลายของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เราจึงตัดสินใจว่า เราควรลงทุนในการทําวิจัยและพัฒนา (R&D) อย่างมาก เพื่อตรวจสอบว่าเทคโนโลยีใดเหมาะที่สุดสำหรับ ประเภทที่แตกต่างกันของความท้าทายด้านการรักษาความปลอดภัยโทรคมนาคม และจากนั้นนำไปใช้กับโซลูชั่นของเรา" Ilia Abramov หัวหน้าด้านความปลอดภัยเครือข่าย Xura กล่าวว่า "โดยการทำเช่นนี้ เรายกมาตรฐานประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมการตรวจสอบข้อความ SIM-box และเส้นทางคุณภาพต่ำ (grey-route) ด้วยอันดับของขนาด ซึ่งช่วยให้เราแซงหน้าผู้อื่นในการแข่งขัน ลูกค้าของเราในขณะนี้มีโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการจัดการปัญหาการทุจริตในการการส่งข้อความแบบ A2P"

ความคิดริเริ่ม R & D ขยายจากการแก้ปัญหาการทุจริตและสแปมการส่งข้อความของบริษัท ฯ จนถึงผลงานการรักษาความปลอดภัยของการส่งสัญญาณ ครอบคลุมการป้องกันของเทคโนโลยีการส่งสัญญาณ  2G, 3G และ 4G

ในงาน Mobile World Congress การสาธิตของ Xura จะช่วยให้ผู้ประกอบการเครือข่ายได้เห็นการประยุกต์ใช้การเรียนรู้ของเครื่องภายในบริบทที่หลากหลายของการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและการป้องกันการฉ้อโกง ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของ Xura จะพร้อมเสมอระหว่างการจัดงานเพื่อให้รายละเอียดเพิ่มเติมและการสาธิตในบูธ 8.1A41 ของ Xura ในฮอลล์ 8.1 เพื่อนัดหมายการพบหารือ กรุณาติดต่อ events@xura.com

เกี่ยวกับ Xura, Inc.

Xura, Inc. นำเสนอผลงานโซลูชั่นบริการดิจิตอลที่ช่วยให้การสื่อสารทั่วโลกในแพลตฟอร์มและเครื่องมือเคลื่อนที่ที่หลากหลาย เราช่วยให้ผู้ให้บริการการสื่อสาร (CSP) กิจนำทางและสร้างรายได้จากระบบนิเวศดิจิตอลเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผ่านการให้บริการคลาวด์ของเรา โซลูชั่นของเราสัมผัสมากกว่าสามพันล้านคนผ่านทางผู้ให้บริการและสถานประกอบการกว่า 350 ราย ในกว่า 140 ประเทศ คุณสามารถพบกับเราได้ที่ Xura.com.

Contact Data