Reverie ประกาศเปิดตัว Page นิตยสารแฟชั่นที่ยั่งยืน

นิวยอร์ก, Aug. 12, 2019 (GLOBE NEWSWIRE) -- Reverie: Page เป็นสิ่งพิมพ์ด้านแฟชั่นที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นซึ่งอุทิศให้กับการพัฒนาและความสำเร็จของนักออกแบบแฟชั่นในปัจจุบันที่กำลังเกิดใหม่ โดยจะมุ่งเน้นไปที่ความยั่งยืนและการส่งเสริมจิตสำนึกในขณะที่ส่งมอบมุมมองที่เป็นกลางของอุตสาหกรรมแฟชั่นความเชื่อหลักของนิตยสาร Page คือการนำความมีชีวิตชีวาและธรรมชาติอันน่าหลงใหลซึ่งนิตยสารแฟชั่นเคยมีกลับคืนมา

"นิตยสารเพจจะเป็นนิตยสารแฟชั่นที่ยั่งยืนอย่างแท้จริงรายแรกของโลกซึ่งฉบับที่ตีพิมพ์ของเราจะตีพิมพ์ตามการสั่งซื้อแต่ที่สำคัญที่สุดคือเราต้องการที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแฟชั่นที่เป็นที่พอใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นที่ต้องการมุมมองที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับแฟชั่นเราตั้งใจที่จะผสมผสานความเป็นมนุษย์เข้าไปในแฟชั่นพร้อมกับที่ให้ข้อมูลและให้ความกระจ่างแก่ผู้อ่านของเรา” - Cassell A. Ferere หัวหน้าบรรณาธิการ

ในยุคที่วัฒนธรรมป๊อปมีความสำคัญเทียบเท่ากับวัฒนธรรมของโลกการเผยแพร่เนื้อหากำลังเปลี่ยนแปลงไป Page มีเป้าหมายที่จะผลิตเนื้อหาที่งดงามจนตะลึงซึ่งสร้างสุนทรียภาพให้แก่ผู้อ่าน Page จะนำเสนอแฟชั่นไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมที่สดใหม่และชาญฉลาดเว็บไซต์ reveriepage.com ของนิตยสารจะนำเสนอมุมมองใหม่ของทั้งอุตสาหกรรมแฟชั่นบรรณาธิการของ Page จะมุ่งเน้นไปที่การสัมภาษณ์เกี่ยวกับการสนทนาหายใจอย่างลึกซึ้งของบุคคลมากกว่าความสำเร็จอันเป็นเครื่องหมายภายนอกของบุคคลๆนั้น Page เชื่อว่าความสำเร็จมักจะเป็นบทปิดท้ายของเส้นทางการทำงานที่เป็นมืออาชีพของแต่ละคน Reverie: Page มีความสนใจในบทเริ่มต้นและบทกลางเรื่องของเส้นทางชีวิตของใครสักคนซึ่งมักจะเป็นจุดที่ผู้คนต้องต่อสู้ดิ้นรนเรียนรู้และเติบโต

นอกเหนือจากการมอบช่องทางให้แบรนด์ได้เชื่อมโยงกับผู้อ่านผ่านการเล่าเรื่องแบบบูรณาการแล้วนิตยสาร Page ยังมีไว้เพื่อให้ข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านของเราอีกด้วยนิตยสารสิ่งพิมพ์รายสามเดือนนี้จะมีเนื้อหาข้อมูลพิเศษที่น่าสนใจซึ่งครอบคลุมเนื้อหาด้านแฟชั่นความยั่งยืนและวัฒนธรรมป๊อป

โดยนิตยสาร Page ได้เลือกที่จะตีพิมพ์ตามการสั่งซื้อ“ประสบการณ์ที่แท้จริงคือสิ่งที่ผู้คนกระหายการตีพิมพ์นิตยสารตามการสั่งซื้อจะแสดงให้ผู้อ่านได้เห็นว่าเรามีความเป็นของแท้และสร้างสรรค์มากเพียงใด” - Joseph Benjamin นักประชาสัมพันธ์และ OCD

นิตยสาร Page เป็นส่วนหนึ่งของ Reverie ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับสื่อและข้อมูลขนาดเล็กที่มีความหลากหลายนิตยสารออนไลน์และสิ่งพิมพ์เกี่ยวกับแฟชั่นที่ผลิตเนื้อหาในด้านกิจกรรมและความบันเทิงและแฟชั่นความงามและไลฟ์สไตล์หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดส่งอีเมลถึง Joseph Benjamin ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสร้างสรรค์ที่ Jbenjamin@reverie-page.com

สามารถรับรูปภาพประกอบการประกาศนี้ได้ที่https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/be289bee-c5ee-4a66-9329-980b457669b6