BlueJeans Network ประกาศทีมผู้นำสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสร้างระบบนิเวศน์ของพนักงาน พาร์ทเนอร์ และลูกค้า

SYDNEY, Australia, Aug. 23, 2019 (GLOBE NEWSWIRE) -- Blue Jeans Network, Inc. ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำการแต่งตั้ง Luke Richardson เป็นรองประธานและกรรมการผู้จัดการของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในซิดนีย์ การประกาศครั้งนี้ทำให้ทีมผู้นำใน APAC ของ BlueJeans แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะทำการเชื่อมต่อธุรกิจระดับภูมิภาคในการขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์และทีมผู้นำของผู้บริหาร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น และอินเดียเป็นตลาดที่กำลังขยายตัวและตอบรับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการทำงานร่วมกันเพื่อดึงดูดพนักงานและสร้างสิ่งแวดล้อมในการทำงานให้เกิดประสิทธิผล

BlueJeans มีจำนวนครั้งในการประชุมและระยะเวลาการประชุมทั้งหมดโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในภูมิภาค โดยเติบโตถึง 50% (เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน) ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา รวมแล้วมีการประชุมมากกว่า 1.4 ล้านครั้ง Richardson และทีมของเขาจะทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในภูมิภาค รวมถึง Arkadin และ Princeton เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการประชุมทางไกลและโซลูชันจากการทำงานร่วมกัน

เหล่าลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษในการใช้ BlueJeans Gateway สำหรับทีม Microsoft เพื่อขยายประสบการณ์ของทีม Microsoft ให้ถึงที่สุด ทางบริษัทจำเป็นต้องเชื่อมต่อห้องประชุมเดิมที่มีอยู่แล้วให้เข้ากับทีม  BlueJeans Gateway สามารถพร้อมใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที ทำให้พนักงานทุกคนสามารถเข้าร่วมการประชุมผ่านทั้งทางเดสก์ท็อป ห้องประชุม หรือพื้นที่ประชุมเล็กๆ  BlueJeans Gateway มั่นใจว่าการเข้าใช้ห้องจะติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว พร้อมความปลอดภัยขั้นสูง การจัดการแบบเรียลไทม์ และความสามารถในการวิเคราะห์

ความมุ่งมั่นของ BlueJeans ที่มีสำหรับภูมิภาคถ่ายทอดออกมาเป็นศูนย์ข้อมูลใหม่ในมุมไบ เพื่อตอบรับการเติบโตและความต้องการใช้แพลตฟอร์มการประชุมนี้ การประชุมของลูกค้าในอินเดียจะถูกโฮสต์ใน Mumbai POP ตามค่าตั้งต้น และพวกเขาก็สามารถเลือก AWS Mumbai เป็นสถานที่ตั้งต้นสำหรับเก็บข้อมูลที่บันทึกได้ด้วย ลูกค้าเช่น Khan Academy, Air AsiaCotton:On และ Frucor Suntory เป็นกลุ่มบริษัทที่ถูกเลือกจาก BlueJeans ในฐานะกลุ่มที่ได้รับความไว้ใจในแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกัน

Khan Academy เป็นผู้จัดการฝึกสอนครูครั้งใหญ่สำหรับการสอบ PISA ที่เรียกได้ว่าเป็น “โอลิมปิก” ของระบบการศึกษาสาธารณะ เด็กอายุ 15 ปีทั่วโลกจะเป็นผู้ทำการทดสอบเพื่อประเมินผลระบบการศึกษาของแต่ละประเทศ ในช่วงปลายปีที่แล้ว Khan Academy เริ่มจากการที่แทบไม่มีลูกค้า กลายเป็นมีนักเรียนในแต่ละเดือนมากกว่า 10,000 มาลงชื่อเรียนในโรงเรียนที่เรียนรู้ด้วยตัวเอง และใช้ Khan Academy ในชั้นเรียนของพวกเขา ซึ่ง Vipul Redey หัวหน้าและผู้เปิดโรงเรียนของ Khan Academy เชื่อว่าเป็นผลจากการจัดฝึกสอนครูที่มีประสิทธิภาพผ่าน BlueJeans

“เราวางแผนที่จะเพิ่มนักเรียนที่ใช้ Khan Academy ให้กลายเป็นสองหรือสามเท่าหากทำได้ภายในปีการศึกษานี้ ซึ่งนั่นจะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อเรายกระดับความพยายามในการฝึกสอนที่สอดคล้องกับความต้องการให้ครอบคลุมถึงโรงเรียนรัฐที่กระจายตัวกันออกไปในทางภูมิศาสตร์ ด้วยการฝึกสอนผ่านเว็บทั่วไปโดยใช้ BlueJeans” Redey กล่าว “ในปีที่ผ่านมา BlueJeans Events ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคือแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดที่จะให้การศึกษาทางไกลสำหรับประเทศที่กำลังพัฒนาที่มีแบนด์วิดธ์ที่ต่ำ เนื่องจากการฝึกสอนผ่านเว็บเหล่านี้ช่วยลดค่าเดินทางและค่าเช่าสถานที่ฝึกสอนเป็นอย่างมาก ในขณะที่ยังมีจุดสัมผัสร่วมกับเหล่าครูเพื่อคอยอัพเดทพวกเขาตลอดการดำเนินการ สิ่งนี้เปรียบเสมือนพรที่เราได้รับ และช่วยให้องค์กรไม่หวังผลกำไรอย่างพวกเราอยู่ได้ด้วยเงินบริจาค และด้วยการยกระดับทักษะเหล่าครูทั่วอินเดียเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณธรรม BlueJeans ได้ช่วยเหลือเราในการพัฒนาประสิทธิภาพระบบการศึกษาของประเทศเราในทุกด้าน”

“การได้นำทีมที่กำลังเติบโตของเราทั่วทั้ง APAC นั้นเปรียบเสมือนสิทธิพิเศษที่ผมได้รับ ความสนใจที่มีต่อแพลตฟอร์มการประชุมของเรานั้นชวนให้ตื่นเต้นมาก เราจะปรับไปพร้อมกับเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่เปี่ยมความสามารถเพื่อสร้างโซลูชันที่ตอบสนองลูกค้าที่กำลังเติบโตและขยายตัวของเรา” กล่าวโดย Luke Richardson รองประธานและกรรมการผู้จัดการของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ BlueJeans “เทคโนโลยีการทำงานร่วมกันกลายเป็นสินทรัพย์ทางธุรกิจที่สำคัญด้วยเหตุผลในตัวมัน พนักงานทุกคนต้องมีอุปกรณ์เพื่อทำการเชื่อมต่อ การทำงานร่วมกัน และสร้างประโยชน์ให้กับทีมและธุรกิจของเขา ซึ่ง BlueJeans ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนั้น”

เกี่ยวกับ BlueJeans Network
BlueJeans คือแพลตฟอร์มการประชุมสำหรับที่ทำงานสมัยใหม่และเป็นบริการคลาวด์แห่งแรกที่เชื่อมต่อกับเดสก์ท็อป อุปกรณ์โทรศัพท์ และระบบห้องได้ในการประชุมวีดีโอเดียว หลายพันบริษัทตั้งแต่บริษัทที่กำลังโตไปจนถึงบริษัทชั้นนำ 500 อันดับแรกต่างก็ใช้ BlueJeans ทุกวันสำหรับการประชุมวีดีโอ การประชุมเสียง และการประชุมทางไกลผ่านเว็บ หรือแม้กระทั่งกิจกรรมที่ต้องโต้ตอบขนาดใหญ่ เพื่อให้ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและด้วยวิธีไหนก็ตาม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ www.bluejeans.com

ติดต่อสื่อประชาสัมพันธ์:
Erin Cheever, BlueJeans
echeever@bluejeans.com