Singsys ได้รับรางวัล 'Company of the Year 2019' โดย SiliconIndia

Singsys ได้รับการยกย่องอันทรงเกียรติสำหรับโซลูชัน Laravel ที่กำหนดเองระดับแถวหน้า

สิงคโปร์, Sept. 09, 2019 (GLOBE NEWSWIRE) -- Singsys บริษัทนานาชาติที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ และศูนย์พัฒนาที่ทันสมัยในเมืองลัคเนา ประเทศอินเดียได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ในรายการ 'Prominent Companies List' ของอินเดีย ในด้านการพัฒนา Laravel ในปี 2019 โดย SiliconIndia  นี่คือการก้าวกระโดดที่สำคัญสำหรับบริษัท ซึ่งถือเป็นบริษัทชั้นนำของอินเดียที่ได้รับการยอมรับในระดับสูงระดับเดียวกันกับในสิงคโปร์

ความสำเร็จนี้ทำให้ความมุ่งมั่นของ Singsys ในการดูแลและบำรุงรักษาวัฒนธรรมสำหรับการสร้าง และรักษาปรัชญาในเรื่องของความไว้วางใจและคุณภาพระดับสูงการวิจัยและพัฒนาอย่างพิถีพิถันเป็นแกนหลักที่นำมาซึ่งรางวัลอันทรงเกียรติ ด้วยการเรียนรู้จากประสบการณ์ แผนงานเชิงกลยุทธ์ที่กำหนดขึ้นเองเพื่อมุมมองที่มีวิสัยทัศน์ต่อ 'วิวัฒนาการดิจิทัล' ที่ Singsys ตั้งเป้าอย่างกระตือรือร้น เพื่อผลประโยชน์จากการขยายกิจการของอินเดียนี่คือการเริ่มต้นที่ดีแน่นอน !!

Singsys ยังเป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้ได้รับรางวัลสำหรับการให้บริการที่เป็นแบบอย่างสำหรับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์อินเดียอย่างต่อเนื่อง ด้วยรางวัล ‘Startup of the Year’ ที่สำคัญยิ่งก่อนหน้านี้ในปี 2014

ความสำเร็จครั้งล่าสุดนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Singsys ในการพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อยกระดับการให้บริการแบบครบวงจร

ในฐานะองค์กร Singsys เป็นผู้นำในการบ่มเพาะผู้ที่มีความสามารถด้วยความรู้ ชุดทักษะ และความสามารถ และจัดตำแหน่งการทำงานของทรัพยากรมนุษย์ให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนจากรางวัลล่าสุดนี้!

URL ต้นทาง: https://technology.siliconindia.com/editor-choice/crm-solution-providers-2019-singsys-cid-10265.html

เกี่ยวกับ Singsys:Singsys คือบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์จากโซลูชันเทคโนโลยีแห่งยุคอนาคตเพื่อภูมิทัศน์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ด้วยความสามารถในการบุกเบิกของพวกเขา Singsys ได้คิดค้นโซลูชัน ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี การบริการ และความมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมสำหรับลูกค้าสากล เช่น Samsung, KPMG, Cisco, Singtel, Olympus, Fujifilm, Daikin ที่สร้างขึ้นในยุคของนวัตกรรม ด้วยปรัชญาการจัดการที่มีชื่อเสียงและวัฒนธรรมการประดิษฐ์ที่แข็งแกร่ง

Rakesh Singh
หัวหน้าฝ่ายการตลาด
+91-9076566650

รูปภาพประกอบของการแถลงนี้สามารถรับชมได้ที่ https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/ab348392-ae8c-4fca-94d5-a502db0b669f