InvestorBrandNetwork (IBN) ประกาศแผนการขยายตัวโดยจะยังคงมุ่งเน้นที่การเผยแพร่เนื้อหาดิจิทัลที่กว้างขึ้น

ลอสแองเจลิส, April 30, 2020 (GLOBE NEWSWIRE) -- ผ่าน NetworkWire -- InvestorBrandNetwork (“IBN”) บริษัทตัวแทนด้านการสื่อสารองค์กรอันทันสมัยและผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาที่หลากหลาย ได้ประกาศแผนการที่กำลังจะมีขึ้นสำหรับการขยายตัวในปี 2020 และในอนาคต

IBN ได้ถือกำเนิดในวงการการสื่อสารในปี 2006 ผ่านแบรนด์ของบริษัทเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีการเติบโตที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดหลายปี หลังจากกว่า 14 ปีในการสร้างแบรนด์มากกว่า 40 แบรนด์โดยมีกลุ่มผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน และมีประวัติการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องมากกว่า 500 ราย ทุกวันนี้บริษัทมีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรแหล่งข่าวกว่า 5000 รายและพันธมิตรที่ร่วมกิจกรรมกว่า 50 ราย

InvestorBrandNetwork ได้สรุปชุดความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง:

“IBN มีประวัติการเติบโตที่มั่นคงอย่างมาก ตลอดกว่าสิบปี เราได้สร้างเครือข่าย แบรนด์ และหุ้นส่วนรายใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นการเสริมชุดโซลูชันการสื่อสารองค์กรของเรา” Sherri Franklin ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า กล่าว “ความสามารถในการปรับตัวนี้ช่วยให้เราได้สัมผัสกับการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วนี้แม้ในความไม่แน่นอนแห่งปี 2020 เรามีความยินดีกับความสำเร็จของโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของเราและวิธีการที่ได้สร้างโซลูชันที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถนำทางผ่านความท้าทายของการสื่อสารในปัจจุบัน”

“เราได้ค้นพบว่ากลยุทธ์ของเรากำลังก้าวไปสู่ประสิทธิภาพเหนือระดับเนื่องจากนักลงทุนที่ลงทุนมานานเข้าร่วมชุมชนออนไลน์เป็นครั้งแรกและนักลงทุนออนไลน์รายเดิมใช้เวลาไปกับช่องทางอินเตอร์เน็ตเพื่อการวิจัยของของตนมากกว่าที่เคย” Chris Johnson ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารองค์กร กล่าว “นอกจากนี้ กลยุทธ์ด้านเนื้อหาที่ต่อเนื่องยังมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา เพื่อให้มั่นใจว่าจะมีการส่งข้อมูลเชิงบวกอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาระดับการมีส่วนร่วมกับผู้ลงทุนรายเดิม”

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ IBN ช่วยให้สามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในแวดวงการสื่อสารขององค์กรได้

เกี่ยวกับ InvestorBrandNetwork

InvestorBrandNetwork (“IBN”) ประกอบด้วยแบรนด์ทางการเงินที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นที่รู้จักในหมู่นักลงทุนมากกว่า 14 ปี ด้วย IBN เราได้รวบรวมกลุ่มผู้เข้าชมสื่อสังคมออนไลน์หลายล้านคนไว้ด้วยกัน แบรนด์นักลงทุนที่โดดเด่นเหล่านี้มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของฐานพันธมิตรลูกค้าที่กำลังเติบโต IBN จะยังคงขยายเครือข่ายแบรนด์ที่มีอิทธิพลสูงของเราอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ประโยชน์จากความรู้และพลังงานของทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อให้บริการกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ผ่าน NetworkNewsWire (“NNW”) แบรนด์ในเครือ IBN จะให้: (1) เข้าถึงเครือข่ายของโซลูชันใช้สายผ่านทาง NetworkWire เพื่อเข้าถึงตลาดเป้าหมายอุตสาหกรรมและกลุ่มประชากรทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้; (2) การเผยแพร่บทความและการบรรณาธิการไปยังช่องข่าวกว่า 5,000 แห่ง; (3) โซลูชันข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับปรับปรุงเพื่อให้มั่นใจได้ถึงผลกระทบสูงสุด; (4) การเผบแพร่แบบเต็มรูปแบบไปยังผู้ชมสื่อสังคมออนไลน์ที่กำลังเติบโต; (5) โซลูชันการสื่อสารองค์กรแบบเต็มรูปแบบ; และ (6) โซลูชันที่ครอบคลุมข่าวทั้งหมด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: https://www.InvestorBrandNetwork.com

โปรดดูข้อกำหนดการใช้งานและข้อสงวนสิทธิ์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ InvestorBrandNetwork ที่บังคับใช้กับเนื้อหาทั้งหมดที่จัดทำโดย IBN ที่มีการเผยแพร่หรือเผยแพร่ซ้ำ: http://NNW.fm/Disclaimer

InvestorBrandNetwork (IBN)
ลอสแองเจลิส, แคลิฟอร์เนีย
www.InvestorBrandNetwork.com
310.299.1717 Office
Editor@InvestorBrandNetwork.com