Vista Global และ Ferrari ขยายความร่วมมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับ Ferrari Competizioni GT และ Corse Clienti

• นักขับ Ferrari ทั้งระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นจะสามารถบินไปร่วมการแข่งขันจากประเทศใดก็ได้ในโลกด้วย VistaJet และ XO

เลอม็อง, ฝรั่งเศส, Sept. 22, 2020 (GLOBE NEWSWIRE) -- Vista Global กลุ่มผู้ให้บริการการบินส่วนบุคคลซึ่งก่อตั้งโดย Thomas Flohr ประกาศว่าจะเปิดบริการฝูงเครื่องบินเจ็ทแบบส่วนตัวระดับโลกให้แก่นักขับ Ferrari ทั้งหมดที่เข้าร่วมการแข่งขัน GT นานาชาติและในการแข่งขันชิงแชมป์ภายใต้แบรนด์ Prancing Horse ของตน บริการใหม่นี้จะช่วยให้นักขับ Ferrari นานาชาติทุกคนเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การบินที่ปลอดภัยและราบรื่นด้วย VistaJet และ XO ในขณะที่ทุกคนเดินทางไปทั่วโลกเพื่อการแข่งขัน

การแข่งขัน Ferrari 488 GTE และ 488 GT3 ในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับนานาชาติกว่า 20 รายการทั่วโลก ส่วนการแข่งขัน 488 Challenge Evo เป็นดาวเด่นของรายการ Ferrari Challenge ในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย การแข่งขันจัดขึ้นทั่วทั้ง 5 ทวีปตลอด 12 เดือนของปฏิทินและมีผู้เข้าร่วมหลายร้อยคนจากทั่วโลก รวมถึงนักแข่งระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ดีที่สุด

VistaJet และ XO จะดูแลทุกรายละเอียดของเที่ยวบิน เพื่อให้ผู้โดยสารมีความสุขกับบริการที่เหมาะสมและไม่มีใครเทียบได้ ความปลอดภัยที่ได้รับรางวัลเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในโลก และเพื่อปกป้องผู้โดยสารและลูกเรือ กลุ่มบริษัทได้ดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระบวนการรับมือโควิด-19 ในทุกเที่ยวบิน

ได้ประกาศความร่วมมือวันนี้ในเลอม็องซึ่งเป็นสถานที่ที่ #54 VistaJet / XO 488 GTE เข้าร่วมกับทีมที่ประกอบด้วย Thomas Flohr, Francesco Castellacci และ Giancarlo Fisichella

Thomas Flohr ผู้ก่อตั้งและประธาน Vista Global ได้กล่าวว่า:
“การแข่งขันความเร็วเป็นสิ่งที่ผมหลงใหลมาหลายปี ร่วมกับทีมของผม ผมได้สัมผัสกับความต้องการของการแข่งรถโดยตรงและการโฟกัสที่เข้มข้นซึ่งจำเป็นเพื่อให้ได้ผลงานที่ชนะอย่างสม่ำเสมอ Vista Global รู้สึกตื่นเต้นที่สามารถสนับสนุนนักขับ Ferrari ทุกคนให้ไปในที่ที่ต้องการได้อย่างปลอดภัยและอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมเพื่อให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นคือการแข่งขันและประสิทธิภาพในสนามแข่ง”

เกี่ยวกับ Vista Global Holding
Vista Global Holding เป็นระบบนิเวศการบินส่วนบุคคลแห่งแรกของโลก กลุ่มบริษัทระดับโลกนี้มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่ที่ DIFC ในประเทศดูไบ Vista Global ได้ควบรวมบริษัทต่างๆ ที่มอบบริการ Asset-light เพื่อครอบคลุมทุกด้านที่สำคัญของการบินธุรกิจ โดยรับประกันและครอบคลุมเที่ยวบินแบบ On Demand ทั่วโลก รวมถึงการให้เช่าเครื่องบินและการเงิน และเทคโนโลยีการบินที่ดีที่สุดอีกด้วย โดยภารกิจของกลุ่มคือการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้บริการการบินที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้าทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ด้วยความรู้และความเข้าใจในทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมของ Vista Global ทำให้เราพร้อมมอบข้อเสนอแบบ End-to-end และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าการบินธุรกิจการบินทุกคนผ่านบริการภายใต้แบรนด์ VistaJet และ XO

Vista Global Holding Limited (Vista Global) ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการกับอากาศยานใดๆ เที่ยวบินทั้งหมดดำเนินการโดยเที่ยวบินภายใต้กลุ่ม Vista Global โดยตรง และ/หรือผู้ประกอบการซึ่งเป็นพันธมิตรที่ให้บริการ ซึ่งได้รับอนุญาตจาก FAA/DOT ที่ลงทะเบียนกับ EASA หรือรัฐบาลสหรัฐฯ Vista Global เป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อยที่ไม่มีอำนาจควบคุมใน XOJET Aviation LLC

สามารถรับชมรูปภาพประกอบของการแถลงนี้ได้ที่: https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/219a6f67-527d-480f-a05e-0df09962725e

Contact Data